Dịch vụ Internet FPT và những điều cần biết

Sự phát triển lớn mạnh của công nghệ kéo theo nhu cầu sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet với ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, Internet FPT là dịch vụ đang được người người tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Internet FPT, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết hơn cho quý khách hàng tại đây.

Lịch sử hình thành FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cung ứng dịch vụ Internet băng thông rộng khắp Việt Nam, được thành lập vào 31/01/1997. Với hơn 22 năm hình thành và phát triển, dịch vụ Internet FPT đã khẳng định vững vàng vị thế của mình trong ngành viễn thông cạnh trao cao này. Giai đoạn chuyển mình từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp (đầu thế kỉ XXI) là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn cho ngành viễn thông. Bởi số lượng khách hàng sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông rất thấp nên việc mở rộng thêm gặp nhiều thách thức.

(∗) Gói Cước Internet Cá Nhân

(∗) Gói Cước Internet Doanh Nghiệp

TÊN GÓI CƯỚC
Super 250
Super 400
Super 500
LUX 500
LUX 800
Tốc độ Internet (download/upload)
250 Mbps
400 Mbps
500 Mbps
500 Mbps
800 Mbps
Băng thông quốc tế
10.8 Mbps
10.8 Mbps
10.8 Mbps
30 Mbps
30 Mbps
Giá cước/Tháng
545.000
1.410.000
2.500.000
800.000
1.000.000
Phí hòa mạng trả sau từng tháng
1.000.000
1.000.000
2.000.000
600.000
600.000
Thiết bị lắp đặt
EdgeRouter X SFP
AP Aruba Instant On AP11
Vigor 2927 hoặc EdgeRouter X SFP
AP Aruba Instant On AP11
EdgeRouter X SFP
AP Unifi AC Pro
Internet Hub AX180GZ
Access Point AX1800AZ
Internet Hub AX180GZ
Access Point AX1800AZ
Giá cước đã bao gồm 10% thuế VAT!

Tính  năng của dịch vụ internet FPT

Internet FPT ngày càng phát triển và cái thiện chất lượng hoàn hảo hơn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng các dịch vụ trong Internet FPT để phù hợp với từng nhu cầu của họ. Đặc biệt, dịch vụ Internet FPT có nhiều ưu điểm tiện lợi cho cuộc sống, khiến cho dịch vụ của FPT Telecom luôn được ưu tiên lựa chọn.

  • Tốc độ truy cập mạng cao, lên đến 1Gbps.Tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi chiều dài cáp hay thời tiết,…
  • Sử dụng an toàn, không sợ sét đánh lan truyền nguồn điện trên đường dây.
  • Hoạt động hiệu quả với các ứng dụng công nghệ thông tin như: truyền dữ liệu, hosting server riêng, game online, IP camera,…
  • Đăng ký và lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.
  • Quản lý cước rõ ràng.
  • Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Các dịch vụ của Internet FPT

Internet là công cụ tiện lợi giúp các doanh nghiệp, cá nhân khám phá tri thức vô tận và giải trí, giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Thấu hiểu được điều đó, FPT đã cho ra đời 4 gói dịch vụ Internet FPT riêng biệt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cáp quang cá nhân

Công nghệ ngày phát triển mạnh mẽ, Internet không còn sử dụng đơn thuần như công cụ đọc tin, kết nối người với người mà còn là nền tảng làm việc trực tuyến, đăng tải thông tin, trao đổi dữ liệu,… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh tế hơn của khách hàng, Internet FPT cung cấp các gói cước Super mới: Super22, Super35, Super50 và Super65. Cả 4 gói cước này đều có tốc độ truy cập từ 22Mbps trở đi, đảm bảo tốc độ truyền tin nhanh chóng. Giá của từng gói cước cụ thể như sau (giá này đã bao gồm thuế VAT 10%):

Cáp quang doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần một đường truyền mạng Internet ổn định, tốc độ nhanh và chi phí hợp lý. Chính vì vậy, sản phẩm Internet FPT của FPT Telecom mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức (sử dụng từ 50 thiết bị) 4 gói cước cáp quang với tốc độ từ 60 Mbps đến 100 Mbps. Giá của từng gói cước đã được tối giản hóa nhất, đã gồm VAT 10%, chưa bao gồm phí dịch vụ tại nhà, phí gia tăng dịch vụ đi kèm,…

 

Net và Truyền hình FPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú của gia đình, FPT Telecom cho ra đời combo dịch vụ Internet và truyền hình FPT giúp khách khách tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng, lắp đặt và thanh toán gói cước. Có 4 gói cước cho dịch vụ combo này, cụ thể như sau:

(∗) Gói Cước Internet và Truyền Hình

1Gbps – SÓC

Năm 2017, FPT Telecom đã trình làng gói dịch vụ Internet có tốc độ 1Gbps (tên gọi là SÓC) – tốc độ cao nhất trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Cụ thể, tốc độ tải phim full HD 1080 chỉ mất từ 1 đến 2 phút, thao tác thực hiện trên nền tảng Internet cực nhanh (OneDrive, iCloud, Google Drive,…), đăng tải tài liệu nhanh dù có dung lượng lớn,…

Cùng với hạ tầng cáp quang và các thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ mới của Internet FPT này cho phép trải nghiệm tốc độ cực nhanh, gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình của cả nước. (Theo thống kê của Akamai cho biết, tốc độ truy cập mạng Internet của người Việt Nam trung bình là 8,3Mbps – tính đến cuối năm 2016).

Cùng với hạ tầng cáp quang và các thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ mới của Internet FPT này cho phép trải nghiệm tốc độ cực nhanh, gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình của cả nước. (Theo thống kê của Akamai cho biết, tốc độ truy cập mạng Internet của người Việt Nam trung bình là 8,3Mbps – tính đến cuối năm 2016).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *